Giới thiệ

KẾ TOÁN BẢO TÍN

GIỚI THIỆU

Bảo Tín là Công ty chuyên về dịch vụ Kế toán – Thuế ở Đà Nẵng và toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã được Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, cũng như dịch vụ cung cấp.

Bảo Tín tự hào có được một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thủ tục pháp lý về sổ sách báo cáo Thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, …

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bảo Tín được ra đời với mục tiêu giúp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể tinh giảm rủi ro về Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp của mình. Qua đó, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của Doanh nghiệp, của nền Kinh tế Việt Nam.

Bảo Tín luôn đề cao nền tảng kiến thức cho đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hoá quy trình hỗ trợ để có thể ngày càng trở thành một đối tác bền vững cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ

  1. Bằng sự tận tâm phục vụ, Dịch vụ kế toán Bảo Tín đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp đã và đang hoạt động hoặc doanh nghiệp mới thành lập được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp chuyên tâm kinh doanh.
  2. Với phương châm hoạt động:

“Trao niềm tin – Trọn chữ Tín

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu.

  1. Cam kết cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  2. Kịp thời – nhanh chóng cập nhật và cung cấp đến khách hàng những thay đổi về thủ tục của Cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng Luật của doanh nghiệp.
  3. Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.